dịch vụ thủ tục kết hôn nước ngoài – Tư vấn Legal ANT

Dịch vụ tư vấn kết hôn nước ngoài tốt nhất tại hà nội.

Luật sư tư vấn thủ tục kết hôn nước ngoài, định cư sau khi kết hôn nước ngoài, thủ tục miễn thị thực Việt Nam (miễn visa Việt nam) khi người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

BẠN MUỐN KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI nhưng Bạn gặp vướng mắc vì quy định luật kết hôn nước ngoài phức tạp, thủ tục kết hôn khó hiểu, hồ sơ kết hôn phức tạp, sự khác nhau về quy định pháp luật của hai quốc gia khác nhau.

Luật sư hôn nhân gia đình, Luật sư vấn kết hôn kết hôn nước ngoài của Legalviet.com

Sẽ giúp bạn thấu hiểu các quy định pháp luật về kết hôn nước ngoài, điều kiện kết hôn với người nước ngoài.

Tư vấn về quy trình, thủ tục tài liệu,  chuẩn bị tài liệu kết hôn nước ngoài của phía nước ngoài ở theo quy định của pháp luật đất nước của họ.

Cơ quan xác nhận lãnh sự giấy tờ kết hôn nước ngoài, hợp pháp lãnh sự tài liệu hôn nhân nước ngoài, dịch thuật công chứng hồ sơ kết hôn với người nước ngoài. (Tư vấn về xác nhận lãnh sự tài liệu kết hôn nước ngoài, giúp bạn hợp pháp lãnh sự giấy tờ để kết hôn nước ngoài.)

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ phía kết hôn phía người Việt Nam, tư vấn xin xác nhận điều kiện kết hôn..theo quy định của luật kết hôn nước ngoài.

Làm rõ  quy trình thủ tục kết hôn nước ngoài. Địa chỉ khám sức khỏe kết hôn nước ngoài (khám bệnh kết hôn nước ngoài)

Cung cấp thông tin về thời gian thực hiện thủ tục  kết hôn có yếu tố nước ngoài, phỏng vấn kết hôn nước ngoài tại sở tư pháp. Hỗ trợ thủ tục kết hôn nước ngoài thuận lợi nhất với thời gian và công việc của bạn.

Đăng ký lưu trú kết hôn sau khi kết hôn nước ngoài

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ sau khi kết hôn nước ngoài tại Việt Nam: xin visa hôn nhân, gia hạn visa kết hôn, thủ tục xin giấy miễn thị thực (cho người nước ngoài có chồng hoặc vợ là người Việt Nam- giấy miễn thị thực có giá trị 05 năm), gia hạn giấy miễn thị thực 5 năm.

Tư vấn  Legalviet.com hiểu rằng bạn luôn có vướng  mắc và  dịch vụ chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bởi vì chúng tôi hiểu rằng bạn có một tình yêu vượt khỏi biên giới quốc gia, bạn đã phải đấu tranh để vượt qua những rào cản văn hóa, ngỗn ngữ… và đơn giản là chúng tôi giúp bạn- giúp những người có tình yêu đẹp kết hôn thành công.

 

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT –LEGALVIET ANT
# 101, Số 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

    ĐT: 046.262.6221  

Hotline:  0904. 919.482  –  0932 357009

 info@legalviet.com          

www.legalviet.com               www.vanphongdaidiennuocngoai.com

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ, CÔNG TY, DOANH NGHIỆP, 

Luật Đất đai – thủ tục dịch vụ sổ đỏ nhà đất.

Thủ tục kết hôn nước ngoài- Miễn thị thực – miễn visa 5 năm.

Visa đi các nước.

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ- thủ tục hợp pháp, xác nhận lãnh sự.

 TƯ VẤN LUẬT CHO NGƯỜ NƯỚC NGOÀI: GIA HẠN VISA-  VISA XUẤT NHẬP CẢNH, THẺ TẠM TRÚ, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG.