Tư vấn visa, xin miễn visa.

Bên cạnh việc tư vấn miễn thị thực (chủ yếu là miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài ) Tư vấn luật cho người nước ngoài của Legalviet  chúng tôi còn đảm nhận tư vấn và hỗ trợ các thủ tục xin visa việt nam, gia hạn visa việt Nam, xin visa đi các nước, thủ tục đầu tư nước ngoài- thành lập công ty 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam, thành lập công ty liên doanh giữa Việt Nam và nước ngoài, xin cấp phép thành lập văn phòng đại diện nước ngoài ở Việt Nam, lập chi nhánh công ty nước ngoài.

Tư vấn thẻ tạm trú miễn visa thị thực trong 3 năm.

xin thẻ tạm trú 3 năm, visa dài hạn cho nhà đầu tư, xin cấp giấy phép lao động (vietnam workpermit), gia hạn giấy phép lao động và tư vấn thủ tục kết hôn nước ngoài tại Việt Nam.

Trong thời gian qua Legalviet.com đã tư vấn thông tin hữu ích đến nhiều người và nhận được sự hài lòng và tri ân từ nhiều quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ tư vấn và xin thủ thủ tục về các vấn đề người nước ngoài.

Tư vấn miễn thị thực – Tư vấn luật nước ngoài Legal Viet

Hotline:  0904 919482   – 0932 357009

Email: info@legalviet.com

www.mienthithuc.com.

Miễn thị thực là trang thông tin chuyên biệt hướng dẫn các quy định pháp luật về miễn visa, miễn thị thực. cho người nước ngoài đến Việt Nam, miễn thị thực cho người nước ngoài có vợ Việt Nam, người nước ngoài có chồng Việt Nam hoặc có con người Việt; Tư vấn luật cho người nước ngoài của Legalviet đã ra mắt website : www.mienthithuc.com để giải thích rõ về miễn thị thực nhất là miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài trong thời gian qua đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Giải đáp quy định miễn thị thực 5 năm.

Chúng tôi sẽ cố gắng trong phạm vi kiến thức pháp luật của mình để giải thích, tư vấn rõ nhất đến quý vị các vấn đề liên quan đến miễn thị thực: ai được hưởng quy chế miễn thị thực, điều kiện xin hưởng miễn thị thực, hồ sơ xin miễn thị thực Việt Nam, giấy tờ tài liệu xin miễn thị thực, thời gian hưởng miễn thị thực, gia hạn visa miễn thị thực…