Dịch vụ xin Miễn Thị Thực Nhập Cảnh, miễn thị thực 5 năm.

Người Việt Nam ở nước ngoài, người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam theo quy chế miễn thị thực được cấp giấy miễn thị thực theo một trong hai hình thức.

–      Loại dán: là Giấy miễn thị thực được dán vào hộ chiếu nước ngoài của người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài dùng để nhập cảnh Việt Nam.

–      Loại sổ: là Giấy miễn thị thực dành cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài chỉ có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp và người sử dụng hộ chiếu của những nước, vùng lãnh thổ mà Việt Nam không có quan hệ ngoại giao.

 

Khách hàng có nhu cầu xin giấy miễn thị thực khi nhập cảnh vào Việt Nam hãy liên hệ với Legalviet để được tư vấn về thủ tục.

 

 

_ Đối tượng miễn thị thực Việt Nam (theo quan hệ huyết thống và nhân thân.)

 

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực nhập cảnh nếu có đủ các điều kiện:

 

 Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ thay hộ chiếu nước ngoài (dưới đây gọi tắt là hộ chiếu) còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

Lưu ý hưởng điều kiện miễn thị thực Việt Nam theo quan hệ huyết thống hôn nhân từ khi có giấy miễn thị thực.

 

Miễn thị thực đương nhiên của Việt Nam cho  Công dân một số quốc gia :

Miễn thị thực cho công dân Nga mang hộ chiếu phổ thông, không phân biệt mục đích nhập cảnh, được miễn thị thực nhập xuất cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày.

Miễn thị thực cho công dân Nhật Bản và

Miễn thị thực cho công dân Hàn Quốc, không phân biệt loại hộ được miễn thị thực nhập xuất cảnh Việt Nam với thời gian tạm trú không quá 15 ngày

Miễn thị thực cho công dân Đan Mạch,

Miễn thị thực cho công dân Na Uy,

Miễn thị thực cho công dân  Phần Lan,

Miễn thị thực cho công dân Thuỵ Điển không phân biệt loại hộ chiếu và mục đích nhập cảnh được miễn thị thực nhập xuất cảnh Việt Nam

. Quan chức, viên chức Ban Thư ký ASEAN được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 30 ngày.

Chú ý điều kiện miễn thị thực quốc gia là đương nhiên được miễn tức là chỉ cần là công dân của nước được miễn thị thực mà không cần phải xin giấy miễn thị thực.

Legal ANT gửi tới quý khách hàng thông tin tư vấn liên quan đến thủ tục miễn thị thực nhập cảnh.

Mọi thông tin thắc mắc và yêu cầu dịch vụ miễn thị thực 5 năm liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Tư vấn Miễn Thị Thực Nhập Cảnh, miễn thị thực 5 năm.