Miễn thi thực 5 năm là gì? Miễn thị thực 5 năm là hình thức ưu đãi xuất nhập cảnh đặc biệt của Việt Nam dành cho người nước ngoài có thân nhân việt Nam như có vợ Việt Nam,có con Việt Nam, cha mẹ là người Việt Nam…. Hoặc người định cư ở nước ngoài có thân nhân Việt Nam.

Tổng thời gian từ khi xin miễn thị thực là 5 năm, thời gian lưu trú cho mỗi lần nhập cảnh là 90 ngày.

Giấy miễn thị thực 5 năm có thể do Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam ở Việt Nam cấp hoặc visa miễn thị thực cũng có thể do Đại Sứ quán Việt Nam ở nước ngoài cấp.

Giấy miễn thị thực 5 năm có 2 loại, loại mien thi thuc gián vào hộ chiếu và loại thị thực rời.

Người hưởng quy chế miễn thị thực 5 năn phải xuất trình mỗi khi xuất nhập cảnh Việt Nam.

Sử dụng giấy miễn thị thực 5 năm phải giữ gìn cẩn thận và sử dụng đúng mục đích theo quy định của cơ quan Xuất nhập cảnh về miễn thị thực.

——

Mọi vướng mắc về miễn thị thực cho người nước ngoài xin hãy liên hệ để được giải đáp.

Phòng tư vấn miễn thị thực- Tư vấn luật nước ngoài legalviet.com

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT –LEGALVIET ANT
# 101, Số 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

    ĐT: 046.262.6221  

Hotline:  0904. 919.482   0932 357009

 info@legalviet.com          

www.legalviet.com               www.vanphongdaidiennuocngoai.com

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ, CÔNG TY, DOANH NGHIỆP, 

Luật Đất đai – thủ tục dịch vụ sổ đỏ nhà đất.

Thủ tục kết hôn nước ngoài- Miễn thị thực – miễn visa 5 năm.

Visa đi các nước.

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ- thủ tục hợp pháp, xác nhận lãnh sự.

 TƯ VẤN LUẬT CHO NGƯỜ NƯỚC NGOÀI: GIA HẠN VISA-  VISA XUẤT NHẬP CẢNH, THẺ TẠM TRÚ, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG.