Mẫu đơn xin miễn thị thực 5 năm.

Mẫu NA9 – Tờ khai xin cấp thị thực , cấp lại giấy miễn thị thực. Luật xuất nhập cảnh 2014 – Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh lưu trú của người nước ngoài ở Việt Nam có hiệu lực thi hành từ ngày 1-1-2015.             Thông tư hướng dẫn luật này quy định biểu mẫu về đơn xin visa, gia hạn visa, thẻ tạm trú,… mẫu xin xét duyệt nhân sự. Đối với việc xin miễn thị thực cho người nước ngoài có người thân theo quan hệ huyết thống hoặc hôn nhân với người Việt Nam(vợ, chồng, con , bố , mẹ ) thì hồ sơ miễn thị thực –  ĐƠN XIN MIỄN THỊ THỰC  có thời hạn tối đa 5 năm được làm theo mẫu NA9 . Chi tiết mẫu đơn    MIỄN THỊ THỰC dưới đây:   Ảnh – photo  4×6 cm See notes (2)                 Mẫu (Form) NA9 Ban hành kèm theo thông  tư  số 04 /2015/TT-BCA                                                                                                                                                    ngày 05 tháng  01 năm  2015                                      TỜ KHAI ĐỀ NGHỊ CẤP, CẤP LẠI GIẤY MIỄN THỊ THỰC (1)      APPLICATION FORM FOR ISSUANCE/REISSUANCE OF A VISA EXEMPTION CERTIFICATE     1- Họ tên (chữ in […] Đọc tiếp

Đơn xin miễn thị thực 5 năm theo mẫu mới từ năm 2015

Đơn xin miễn thị thực 5 năm theo mẫu mới từ năm 2015 Như đã biết việc miễn thị thực nhập cảnh trong thời gian 5 năm với mỗi lần nhập cảnh được lưu trú 90 ngày (miễn visa 90).             Đối tượng được miễn thị thực 5 năm là những người có quan hệ nhân thân đối với ngườicó quốc tịch  Việt Nam.   Tuy vậy không phải ai ở trường hợp trên khi nhập cảnh vào Việt Nam đều đương nhiên được miễn thị thực 5 năm- mien thi thuctheo diện thân nhân.   Muốn được cấp giấy miễn thị thực bạn cần điền mẫu đơn xin miễn thị thực {MẪU TỜ KHAI MIỄN THỊ THỰC, GIA HẠN THỊ THỰC 2015 MẪU NA9} Nộp cùng với hộ chiếu và giấy tờ chứng minh quan hệ với người Việt Nam hay còn gọi là giấy tờ chứng minh thuộc diện được  miễn thị thị thực như: giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn….             Dưới đây là nội dung Mẫu đơn xin miễn thị thực, gia hạn thị thực giới thiệu để quý vị  khi cần làm tờ khai xin miễn thị thực. ———–   TỜ […] Đọc tiếp

Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm – miễn visa Việt Nam cho Việt Kiều.

Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm - miễn visa Việt Nam cho Việt Kiều. Đọc tiếp

Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm – miễn visa Việt Nam cho con.

Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm – miễn visa Việt Nam cho con. Giới thiệu thông tin chi tiết về xin miễn thị thực 5 năm của Việt Nam cho người nước ngoài. Luật miễn thị thực –  văn bản luật quy định về miễn thị thực Việt Nam. – Pháp lệnh số 24/2000/PL-UBTVQH10 ngày 28/4/2000 về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. – Quyết định số 135/2008/QĐ-TTg ngày 17/8/2008 của Thủ tướng Chính phủ – Quy chế về miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài –  Thông tư liên tịch số 04/2002/TTLT-BCA-BNG ngày 29/01/2002 hướng dẫn thực hiện Nghị định số 21/2001/NĐ-CP ngày 28/5/2001 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. – Quyết định số 09/2004/QĐ-BNG ngày ngày 30/6/2004 của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao v/v ban hành Quy chế tạm thời về miễn thị thực đối với công dân Nhật Bản và công dân Hàn Quốc.   – Quyết định 808/2005/QĐ-BNG ngày 13/4/2005 của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao v/v ban hành Quy chế về miễn thị thực đối với […] Đọc tiếp

Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm cho Vợ là người nước ngoài

Giới thiệu thông tin chi tiết về xin miễn thị thực 5 năm của Việt Nam cho người nước ngoài. Luật miễn thị thực –  văn bản luật quy định về miễn thị thực Việt Nam. – Pháp lệnh số 24/2000/PL-UBTVQH10 ngày 28/4/2000 về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. – Quyết định số 135/2008/QĐ-TTg ngày 17/8/2008 của Thủ tướng Chính phủ – Quy chế về miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài –  Thông tư liên tịch số 04/2002/TTLT-BCA-BNG ngày 29/01/2002 hướng dẫn thực hiện Nghị định số 21/2001/NĐ-CP ngày 28/5/2001 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. – Quyết định số 09/2004/QĐ-BNG ngày ngày 30/6/2004 của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao v/v ban hành Quy chế tạm thời về miễn thị thực đối với công dân Nhật Bản và công dân Hàn Quốc.   – Quyết định 808/2005/QĐ-BNG ngày 13/4/2005 của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao v/v ban hành Quy chế về miễn thị thực đối với công dân các nước Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thuỵ Điển. Điều kiện […] Đọc tiếp

Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm cho chồng người nước ngoài.

Tư vấn  xin miễn thị thực Việt Nam. Luật miễn thị thực –  văn bản luật quy định về miễn thị thực Việt Nam. – Pháp lệnh số 24/2000/PL-UBTVQH10 ngày 28/4/2000 về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. – Quyết định số 135/2008/QĐ-TTg ngày 17/8/2008 của Thủ tướng Chính phủ – Quy chế về miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài –  Thông tư liên tịch số 04/2002/TTLT-BCA-BNG ngày 29/01/2002 hướng dẫn thực hiện Nghị định số 21/2001/NĐ-CP ngày 28/5/2001 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. – Quyết định số 09/2004/QĐ-BNG ngày ngày 30/6/2004 của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao v/v ban hành Quy chế tạm thời về miễn thị thực đối với công dân Nhật Bản và công dân Hàn Quốc. – Quyết định 808/2005/QĐ-BNG ngày 13/4/2005 của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao v/v ban hành Quy chế về miễn thị thực đối với công dân các nước Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thuỵ Điển. Điều kiện xin miễn thị thực: Người nước ngoài có thân nhân Việt […] Đọc tiếp

Miễn Thị Thực Nhập Cảnh, miễn thị thực 5 năm.

Dịch vụ xin Miễn Thị Thực Nhập Cảnh, miễn thị thực 5 năm. Người Việt Nam ở nước ngoài, người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam theo quy chế miễn thị thực được cấp giấy miễn thị thực theo một trong hai hình thức. –      Loại dán: là Giấy miễn thị thực được dán vào hộ chiếu nước ngoài của người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài dùng để nhập cảnh Việt Nam. –      Loại sổ: là Giấy miễn thị thực dành cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài chỉ có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp và người sử dụng hộ chiếu của những nước, vùng lãnh thổ mà Việt Nam không có quan hệ ngoại giao.   Khách hàng có nhu cầu xin giấy miễn thị thực khi nhập cảnh vào Việt Nam hãy liên hệ với Legalviet để được tư vấn về thủ tục.     _ Đối tượng miễn thị thực Việt Nam (theo quan hệ huyết thống và nhân thân.)   Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài […] Đọc tiếp

Miễn thị thưc 5 năm

Miễn thi thực 5 năm là gì? Miễn thị thực 5 năm là hình thức ưu đãi xuất nhập cảnh đặc biệt của Việt Nam dành cho người nước ngoài có thân nhân việt Nam như có vợ Việt Nam,có con Việt Nam, cha mẹ là người Việt Nam…. Hoặc người định cư ở nước ngoài có thân nhân Việt Nam. Tổng thời gian từ khi xin miễn thị thực là 5 năm, thời gian lưu trú cho mỗi lần nhập cảnh là 90 ngày. Giấy miễn thị thực 5 năm có thể do Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam ở Việt Nam cấp hoặc visa miễn thị thực cũng có thể do Đại Sứ quán Việt Nam ở nước ngoài cấp. Giấy miễn thị thực 5 năm có 2 loại, loại mien thi thuc gián vào hộ chiếu và loại thị thực rời. Người hưởng quy chế miễn thị thực 5 năn phải xuất trình mỗi khi xuất nhập cảnh Việt Nam. Sử dụng giấy miễn thị thực 5 năm phải giữ gìn cẩn thận và sử dụng đúng mục đích theo quy định của cơ quan Xuất nhập cảnh về miễn thị thực. —— Mọi vướng mắc […] Đọc tiếp

Miễn thị thực

miễn thị thực là gì? Hiểu như thế nào về miễn thị thực. Miễn thị thực đương nhiên 15 ngày và thẻ miễn thị thực 5 năm. Miễn thị thực hay miễn visa là việc người nước ngoài nhập cảnh vào một nước không phải xin thị thực hoặc xin visa. (Được hiểu là công dân nước ngoài được hưởng quy chế ưu tiên xuất nhập cảnh ). Miễn thị thực có hạn chế nhất định: về đối tượng được miễn, thời gian miễn , mục đích nhập cảnh… người được miễn thị thực có thể là người mang hộ chiếu ngoại giao; công dân một số quốc gia được hưởng miễn thị thực theo quy định ở Việt Nam: người Nhật Bản, người Hàn Quốc… được miễn thị thực Việt Nam 15 ngày. (Hoặc  công dân Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thuỵ Điển không phân biệt loại hộ chiếu và mục đích nhập cảnh được miễn thị thực nhập xuất cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày; Quan chức, viên chức Ban Thư ký ASEAN được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 30 ngày). Miễn thị thực […] Đọc tiếp

Miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài

Visa 5 năm cho người nước ngoài có vợ Việt Nam Miễn thị thực 5 năm cho người có nguồn gốc Việt Nam, visa 5 năm cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam. Tư vấn thủ tục xin miễn thị thực cho người có nguồn gốc Việt Nam: có cha, mẹ, con là người Việt Nam, xin visa xanh- giấy miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài có vợ, chồng là người Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về thủ tục xin  miễn thị thực cho bạn hoặc người thân của bạn là người nước ngoài bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ cho bạn về điều kiện xin miễn thị thực,  chuẩn bị tài liệu xin miễn thị thực, hướng dẫn tờ khai miễn thị thực, giải đáp thắc mắc về thời gian xin miễn thị thực với các giấy tờ kèm theo đơn xin miễn thị thực. Đọc tiếp
0932 357 009 | 0904 919 482
TƯ VẤN LUẬT LEGAL ANT
Địa chỉ: Phòng 201, Số nhà 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 046.262.6221
Hotline: 0932 357009 | 0904 919482
Email: info@legalviet.com. Website: http://www.mienthithuc.com

Tìm kiếm