Gia hạn visa dịch vụ tốt nhất 2017

Trong đầu năm 2017 có nhiều khách hàng quá hạn visa tìm đến dịch vụ visa của  ANT. Vì thế bài viết này là cần thiết để bạn biết rằng việc quá hạn visa  , nhất là trường hợp quá hạn dài ngày sẽ rất bất lơi cho bạn khi ở lại Việt Nam hoặc chi phí nộp phạt cao cùng với khả năng xin gia hạn visa ngắn hạn. Một số nguyên nhân để visa quá hạn do khách hàng quên ko để ý đến thời hạn visa, một số không hiểu đúng hoặc hiểu sai về thời hạn được cấp visa. ví dụ một vài trường hợp dễ thấy như: VN miễn visa 15 ngày cho Hàn Quốc- việc miễn này chỉ áp dụng khi người nước ngoài mới nhập cảnh và có giá trị thời hạn 15 ngày. Tuy nhiên một số trường hợp người Hàn vào Việt Nam du lịch với visa 3 tháng sau đó ở hết 3 tháng lại ở thêm 15 ngày- vì họ hiểu rằng được  miễn thêm 15 kể từ khi hết hạn visa. Hiểu như vậy là sai. Thực tế trường hợp trên là ở quá hạn 15 chứ ko […] Đọc tiếp

Quy định mới về miễn thị thực 2015

NĐ 82/2015 có hiệu lực ngày 15 tháng 11 năm 2015 quy định chi tiết về miễn thị thực đối với người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ chồng con của người Việt Nam. Để hưởng quy chế miễn thị thực 5 năm cần làm hồ sơ xin miễn thị thực, Nội dung chi tiết nghị định miễn thị thực số 82/2015 NĐ- CP bên dưới để quý vị tiện tham khảo, trường hợp quý vị cần một dịch vụ uy tín hoặc tư vấn hướng dẫn vui lòng liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ miễn thị  thực tốt tại HN và khu vực phía Bắc.’ CHÍNH PHỦSố: 82/2015/NĐ-CP Đọc tiếp

Thông tin về miễn thị thực, quy định về miễn visa

Tư vấn visa, xin miễn visa. Bên cạnh việc tư vấn miễn thị thực (chủ yếu là miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài ) Tư vấn luật cho người nước ngoài của Legalviet  chúng tôi còn đảm nhận tư vấn và hỗ trợ các thủ tục xin visa việt nam, gia hạn visa việt Nam, xin visa đi các nước, thủ tục đầu tư nước ngoài- thành lập công ty 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam, thành lập công ty liên doanh giữa Việt Nam và nước ngoài, xin cấp phép thành lập văn phòng đại diện nước ngoài ở Việt Nam, lập chi nhánh công ty nước ngoài. Tư vấn thẻ tạm trú miễn visa thị thực trong 3 năm. xin thẻ tạm trú 3 năm, visa dài hạn cho nhà đầu tư, xin cấp giấy phép lao động (vietnam workpermit), gia hạn giấy phép lao động và tư vấn thủ tục kết hôn nước ngoài tại Việt Nam. Trong thời gian qua Legalviet.com đã tư vấn thông tin hữu ích đến nhiều người và nhận được sự hài lòng và tri ân từ nhiều quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ tư vấn […] Đọc tiếp

5 nước Tây Âu được miễn thị thực vào Việt Nam

Miễn visa nhập cảnh 15 ngày/ miễn thị thực nhập cảnh 15 ngày từ 1-7 cho một số quốc gia Châu Âu .) Từ 1-7 -2 105 người mang quốc tịch Anh, Pháp, Đức, Tây Ba Nha, Ý sẽ được miễn thị thực nhập cảnh 15 ngày. Quyết định 46 về miễn thị thực 15 ngày nhập cảnh cho công dân các nước này được Chính Phủ ban hành 18-6-2015. Theo đó công dân của 5 quốc gia trên được miễn thị thực 15 ngày. Miễn 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh không phân biệt hộ chiếu, mục dích nhập cảnh. Chính sách này được thực hiện 01 năm kể từ ngày 1-7-2015 đến ngày 30-6-2016. Trong các trường hợp người mang quốc tịch của 5 nước nói trên sẽ cần xin visa nhập cảnh.   Bạn cần rõ hơn về visa nhập cảnh, xin xét duyệt nhân sự làm việc – visa làm việc thì tránh sử dụng miễn thị thực. Quy định về người nước ngoài nhập cảnh bằng miễn thị thực sẽ không được cấp visa làm việc. Tư vấn thủ tục và quy định về Xuất nhập cảnh liên hệ chúng tôi theo điện thoại […] Đọc tiếp

Từ 1/7/2015, miễn thị thực nhập cảnh cho 5 nước châu Âu

miễn thị thực 5 năm Miễn visa nhập cảnh 15 ngày/ miễn thị thực nhập cảnh 15 ngày từ 1-7 cho một số quốc gia Châu Âu .) Từ 1-7 -2 105 người mang quốc tịch Anh, Pháp, Đức, Tây Ba Nha, Ý sẽ được miễn thị thực nhập cảnh 15 ngày. Quyết định 46 về miễn thị thực 15 ngày nhập cảnh cho công dân các nước này được Chính Phủ ban hành 18-6-2015. Theo đó công dân của 5 quốc gia trên được miễn thị thực 15 ngày. Miễn 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh không phân biệt hộ chiếu, mục dích nhập cảnh. Chính sách này được thực hiện 01 năm kể từ ngày 1-7-2015 đến ngày 30-6-2016. Trong các trường hợp người mang quốc tịch của 5 nước nói trên sẽ cần xin visa nhập cảnh. Bạn cần rõ hơn về visa nhập cảnh, xin xét duyệt nhân sự làm việc – visa làm việc thì tránh sử dụng miễn thị thực. Quy định về người nước ngoài nhập cảnh bằng miễn thị thực sẽ không được cấp visa làm việc. Tư vấn thủ tục và quy định về Xuất nhập cảnh liên hệ chúng tôi theo điện thoại và […] Đọc tiếp

Miễn thị thực xem chi tiết Quy chế miễn thị thực Việt Nam

Miễn thị thực được quy định chi tiết trong những văn bản sau. Người Việt Nam có thân nhân người nước ngoài muốn hưởng quy chế này cần tham khảo chi tiết quy định về quy chế miễn thị thực để xin miễn thị thực 5 năm Việt Nam.   LEGAL ANT  giới thiệu QUY CHẾ MIỄN THỊ THỰC      tư vấn xin miễn thị thực 0462 6262 21 THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ _________ Số: 135/2007/QĐ-TTg CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ______________________   Hà Nội, ngày 17 tháng 8 năm 2007 QUYẾT ĐỊNH Ban hành Quy chế về miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài _______   THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ   Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 25 tháng 12 năm 2001;   Căn cứ Pháp lệnh Nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam ngày 28 tháng 4 năm 2000;   Xét đề nghị của Bộ trưởng Bộ Công an và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao,   QUYẾT ĐỊNH:   Điều 1. Ban hành Quy chế về miễn thị thực cho người Việt Nam định cư […] Đọc tiếp

Mẫu tờ khai miễn thị thực NA9

Mẫu tờ khai miễn thị thực NA9  Tờ khai miễn thị thực Việt Nam bằng Tiếng Anh  2015-   Mẫu giấy đơn xin miễn thị thực 2015 có thể khai bằng một trong hai thứ ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt.   Một số thông tin trên mẫu tờ khai tiếng Anh. Ảnh – photo  4×6 cm See notes (2)                Mẫu (Form) NA9 Ban hành kèm theo thông  tư  số 04 /2015/TT-BCA                                                                                                                                                    ngày 05 tháng  01 năm  2015                                                                                           TỜ KHAI ĐỀ NGHỊ CẤP, CẤP LẠI GIẤY MIỄN THỊ THỰC (1)      APPLICATION FORM FOR ISSUANCE/REISSUANCE OF A VISA EXEMPTION CERTIFICATE     1- Họ tên (chữ in hoa):…………………………………………………………………………………………………..           Full name (in capital letters)    2- Giới tính:   Nam         Nữ                    3- Sinh ngày…….tháng…….năm………………..          Sex               Male    Female                                     Date of birth (Day, Month, Year) 4- Nơi sinh:…………………………………………………………………………………………………………………….          Place of birth    5- Quốc tịch gốc: ……………………………………….6- Quốc tịch hiện nay:…………………………….      Nationality at birth                                                  Current nationality 7- Hộ chiếu/giấy tờ có giá trị đi […] Đọc tiếp

Miễn visa Hàn Quốc, miễn visa có điều kiện cho một số trường hợp

Miễn visa Hàn Quốc, miễn visa có điều kiện cho một số trường hợp. Đến Hàn Quốc visa là điều kiện bắt buộc để nhập cảnh, tuy nhiên một số trường hợp đặc biệt có thể được xem xét miễn visa nhập cảnh Hàn Quốc theo quy định như: – Khách du lịch được ưu tiên nhập cảnh để đến đảo Jeju  – Công dân thuộc quốc gia ký thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh với Hàn Quốc.  – Khách du lịch chờ chuyển tiếp sang quốc gia khác.  – Khách du lịch Nhật Bản.  – Khách du lịch Trung Quốc chờ chuyển tiếp sang châu Âu.   – Người có giấy phép tái nhập cảnh. Người có Thẻ doanh nhân khối Apec- ABTC Các quốc gia có thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh.  Người được miễn thị thực nhập cảnh. Người thường xuyên nhập cảnh vào Hàn Quốc.   Các quốc gia được miễn trừ giấy phép tái nhập cảnh  Hàn Quốc – Các cá nhân được cấp phép tái nhập cảnh hoặc miễn trừ giấy phép tái nhập cảnh có thể đuợc nhập cảnh vào Hàn Quốc mà không cần xin visa trước khi giấy phép hoặc […] Đọc tiếp

Các trường hợp miễn visa vào Việt Nam theo quy định mới năm 2015.

Các trường hợp miễn visa vào Việt Nam theo quy định mới năm 2015.   Luật xuất nhập cảnh mới 1/1/2015 các trường hợp được miễn visa Việt Nam  Miễn visa – Miễn thị thực Việt Nam theo quy định của Luật Xuất nhập cảnh mới Người nước ngoài được miễn thị thực vào Việt Nam – miễn visa khi nhập cảnh Vào Việt Nam nếu đang sử dụng thẻ tạm trú hoặc thẻ thường trú do cơ quan thẩm quyền của Việt Nam cấp và đang có hiệu lực; Các trường hợp miễn visa theo diện sử dụng thẻ tạm trú và thẻ thường trú thường là miễn dài hạn theo giá trị sử dụng của thẻ. Để được cấp thẻ tạm trú hay thẻ thường trú Việt Nam thì người nước ngoài phải được đáp ứng những điều kiện nhất định. Xem chi tiết điều kiện được cấp thẻ tạm trú, thẻ thường trú tại  www.visathetamtru.com Liên hệ LEGALVIET ANT  theo địa chỉ trên website này để được tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ. (Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam Tại Điều 12) “  Các trường hợp […] Đọc tiếp

XIN VISA NHẬP CẢNH VIỆT NAM CHO NGƯỜI MIỄN THỊ THỰC

dịch vụ XIN VISA CHO NGƯỜI VÀO VN  MIỄN THỊ THỰC Thời gian miễn thị thực theo quy chế công dân là 15 đến 30 ngày tùy từng quốc gia. Nếu bạn  vào Việt Nam với hộ chiếu được miễn thị thực và muốn xin visa để lưu trú tại Việt Nam lâu hơn thì chúng tôi có thể giúp bạn: Xin visa 1 tháng, Xin visa 3 tháng Gia hạn visa một lần 3 tháng nhiều lần. ———————–   Công ty Legalviet ANT  là đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam cho ngườ nước ngoài, tư vấn hồ sơ tài liệu làm giấy phép lao động dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Tư vấn sử dụng lao động, quản lý tuyển dụng lao động nước ngoài theo quy định mới nhất của Luật lao động – vấn đề sử dụng lao động nước ngoài tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn luật cho người nước ngoài với các vấn đề cụ thể như sau; Tư vấn hồ sơ xin miễn thị thực: Tư vấn xin đăng ký tạm trú, khai báo tạm […] Đọc tiếp
0902 183 775 | 0904 919 482
TƯ VẤN LUẬT LEGAL ANT
Địa chỉ: Phòng 201, Số nhà 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.6262.6221
Hotline: 0902 183 775| 0904 919 482
Email: info@legalviet.com. Website: http://www.mienthithuc.com

Tìm kiếm