Dịch vụ visa Làm việc 2015

Bạn mang quốc tịch nước ngoài, đang có ý định tới Việt Nam lao động trong 3 tháng.

DỊCH VỤ VISA Legalviet ANT cung cấp dịch vụ visa 3 tháng lao động, xin công văn nhập cảnh cấp visa Tại ĐSQ, sân bay nhanh gọn và thuận lợi nhất cho bạn?

Công văn nhập cảnh 3 tháng vào Việt Nam được hiểu là thư mời được sự chấp thuận của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh  Việt Nam. Đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần  vào  Việt Nam đúng mục đích theo các cửa khẩu Quốc tế.

Sân bay Quốc tế Việt Nam: Nội Bài- Đà nẵng- Tân Sân Nhất- Phú Bài ( Nhận công văn  qua mail hoặc fax ).

Đại sứ quán Việt Nam: Chính xác địa chỉ Đại sứ quán ( Nhận công văn qua mail hoặc fax )

Quy trình thực hiện:

Quý khách gửi đầy đủ các thông tin khi liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc cửa khẩu Quốc tế của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống hoặc đến.

Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gửi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách bằng fax hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa. Quý khách chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) và Thư chấp thuận lấy visa đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc Cửa khẩu Quốc tế để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, giúp Quý khách giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Hãy ủy quyền xin công văn nhập cảnh 3 tháng vào Việt Nam để làm việc cho chúng tôi để việc xin công văn được nhanh chóng và thuận lợi.

Liên hệ dịch vụ công văn nhập cảnh của Legalviet ANT để tư vấn và có dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ visa 3 tháng lao động cho người nước ngoài