tư vấn hồ sơ xin giấy miễn thị thực 5 năm

 

Hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực hay những tài liệu cần chuẩn bị để làm thủ tục xin miễn thị thực 5 năm theo dạng có thân nhân là người Việt Nam sẽ bao gồm các giấy tờ tài liệu sau:

– Hộ chiếu nước ngoài hoặc người chưa được cấp Hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp (kèm theo bản sao để cơ quan có thẩm quyền lưu).

 

– Giấy tờ tài liệu chứng minh thuộc diện miễn thị thực

Người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc công dân Việt Nam thì phải có giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc công dân Việt Nam (giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con và các giấy tờ có giá trị khác theo quy định của pháp luật Việt Nam).

Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực (Mẫu N19).

Ảnh của người nước ngoài muốn xin giấy miễn thị thực 5 năm.

Lưu ý khi điền thông tin vào tờ khai xin miễn thị thực:

Thông tin phải chính xác, rõ ràng, cụ thể.

Người trực tiếp khai đơn phải là người xin miễn thị thực hoặc người có liên quan.

 

Tờ khai xin miễn thị thực làm theo mẫu .

Trên tờ khai cần dán ảnh.

Đối với hộ chiếu của người xin miễn thị thực phải còn giá trị trên 6 tháng.

 

Quý vị có thắc mắc về các vấn đề khi làm thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực như: thời gia xin cấp giấy miễn thị thực, địa chỉ cơ quan thẩm quyền cấp giấy miễn thị thực, lệ phí xin cấp giấy mien thi thuc 5 năm…

Hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

Các vấn đề về miễn thi thực, hồ sơ xin giấy miễn thị thực.