Bảng giá gia hạn lưu trú cho người nhập cảnh bằng miễn thị thực

Gia hạn lưu trú cho người miễn thị thực Chúng tôi xin được thông báo đến khách hàng bảng giá gia hạn công văn nhập cảnh, gia hạn visa, gia hạn lưu trú cho người nhập cảnh bằng miễn thị thực. Áp dụng từ 08/2017 Đọc tiếp

Gia hạn visa dịch vụ tốt nhất 2017

Trong đầu năm 2017 có nhiều khách hàng quá hạn visa tìm đến dịch vụ visa của  ANT. Vì thế bài viết này là cần thiết để bạn biết rằng việc quá hạn visa  , nhất là trường hợp quá hạn dài ngày sẽ rất bất lơi cho bạn khi ở lại Việt Nam hoặc chi phí nộp phạt cao cùng với khả năng xin gia hạn visa ngắn hạn. Một số nguyên nhân để visa quá hạn do khách hàng quên ko để ý đến thời hạn visa, một số không hiểu đúng hoặc hiểu sai về thời hạn được cấp visa. ví dụ một vài trường hợp dễ thấy như: VN miễn visa 15 ngày cho Hàn Quốc- việc miễn này chỉ áp dụng khi người nước ngoài mới nhập cảnh và có giá trị thời hạn 15 ngày. Tuy nhiên một số trường hợp người Hàn vào Việt Nam du lịch với visa 3 tháng sau đó ở hết 3 tháng lại ở thêm 15 ngày- vì họ hiểu rằng được  miễn thêm 15 kể từ khi hết hạn visa. Hiểu như vậy là sai. Thực tế trường hợp trên là ở quá hạn 15 chứ ko […] Đọc tiếp

Gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam muốn tiếp tục ở lại để Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa. Việc gia hạn có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn một lần hoặc nhiều lần. Mục đích gia hạn là để kéo dài thời gian lưu lại Việt Nam lâu hơn. Đối với người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam mà không có giấy phép lao động, cần lưu trú tại Việt Nam lâu dài. Tuy nhiên thủ tục xin gia hạn visa gây mất thời gian và chi phí của quý khách hàng. Chính vì vậy LEGAL ANT cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho quý khách hàng . Các dịch vụ gia hạn visa : Cấp visa mới 1 tháng 1 lần . Gia hạn visa 1 tháng 1 lần Cấp mới 3 tháng 1 lần . Gia hạn 3 tháng 1 lần . Cấp mới 3 tháng nhiều lần . Gia hạn 3 tháng nhiều lần . Đối với khách nhập cảnh Tân Sơn Nhất, Mộc Bài , cửa khẩu phía […] Đọc tiếp

Qui định mới cho công dân Hàn Quốc và Nhật Bản vào Việt Nam bằng miễn thị thực

Một số qui định mới về việc cấp mới, chuyển đổi, gia hạn thị thực – visa cho công dân có quốc tịch Hàn Quốc và Nhật Bản vào Việt Nam theo dạng miễn thi thực thực hiện từ 01-01-2015 Luật xuất nhập cảnh 2015 quy định về việc gia hạn thị thực – visa cho công dân Hàn Quốc và Nhật Bản. Chính phủ Việt Nam tiếp tục miễn thị thực -visa đơn phương cho công dân mang quốc tịch Hàn Quốc, và Nhật Bản với thời hạn lưu trú không quá 15 ngày, chính sách về thị thực – visa trên được thực hiện trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 31/12/2019. Tuy nhiên, đối với những người Nước ngoài mang quốc tịch Hàn Quốc và Nhật Bản khi vào Việt Nam theo diện miễn thị thực -visa không quá 15 ngày cũng sẽ bị hạn chế nếu họ muốn gia hạn hoặc chuyển đổi mục đích thị thực – visa đó là: Giấy miễn thị thực – visa sẽ không được gia hạn hay chuyển loại thị thực 1. Người vào Việt Nam theo diện tạm trú miễn thị thực – visa […] Đọc tiếp

Thủ tục xin cấp và gia hạn visa tại Việt Nam

Thủ tục xin visa nhập cảnh vào Việt Nam: Trường hợp miễn visa vào Việt Nam: Khách là công dân của các nước như: Liên Bang Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thuỵ Điển, Thái Lan, … sẽ được miễn nhập cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không vượt quá 15 ngày theo quy định nếu khách có hộ chiếu phổ thông, không phân biệt mục đích nhập cảnh, trong trường hợp đáp ứng đủ các điều kiện sau đây: Có hộ chiếu hợp lệ và còn giá trị ít nhất 03 tháng tính từ ngày nhập cảnh. Có giấy tờ xác nhận về phương tiện giao thông khứ hồi hoặc đi tiếp các nước. Không thuộc đối tượng không được phép nhập cảnh Việt Nam. Tại sân bay hay cửa khâu đường bộ quốc tế của Việt Nam, khách nước ngoài được miễn visa, làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam tại phòng giành cho người nước ngoài nhập cảnh. Trường hợp không được miễn visa vào Việt Nam: Đối với những khách nước ngoài không nằm trong trường hợp được miễn thị thực thì phải xin cấp visa theo quy định. […] Đọc tiếp

Gia Hạn Visa Cho Người Nước Ngoài

Dịch vụ gia hạn visa  của Legal Ant chuyên gia hạn visa đầu tư, gia hạn visa kinh doanh cho người nước ngoài. Gia hạn visa đầu tư, gia hạn visa kinh doanh là xin thêm thời hạn visa, xin thêm thị thực cho nhà đầu tư, người kinh doanh nước ngoài vào Việt Nam với mục đích đầu tư –  thương mại khi thời hạn visa được cấp trước đó đã hết hạn. Thủ tục gia hạn visa thương mại, thủ tục visa đầu tư được quy định tại cá luật về visa cho người nước ngoài sau: Pháp lệnh số  24/1999/PL- UBTVQH 10 về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Nghị định Số 21/ NĐ_CP Quy định chi tiết thi hành pháp lệnh nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Thông tư liên tịch 01/2012 Sửa đổi, bổ sung Thông tư liên tịch số 04/2002/TTLT/BCA-BNG ngày 29/01/2002 và Thông tư liên tịch số 05/2009/TTLT/BCA-BNG ngày 12/5/2009 của Bộ Công an – Bộ Ngoại giao trong lĩnh vực xuất nhập cảnh Quyết định của Bộ trưởng Bộ tài chính số 136/1999/QĐ- BTC ngày 10/11/1999 ban hành […] Đọc tiếp

Gia hạn visa

Thủ tục gia hạn  visa, thị thực cho người nước ngoài ở Việt Nam: Pháp lệnh số  24/1999/PL- UBTVQH 10 về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Nghị định Số 21/ NĐ_CP Quy định chi tiết thi hành pháp lệnh nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Thông tư liên tịch 01/2012 Sửa đổi, bổ sung Thông tư liên tịch số 04/2002/TTLT/BCA-BNG ngày 29/01/2002 và Thông tư liên tịch số 05/2009/TTLT/BCA-BNG ngày 12/5/2009 của Bộ Công an – Bộ Ngoại giao trong lĩnh vực xuất nhập cảnh Quyết định của Bộ trưởng Bộ tài chính số 136/1999/QĐ- BTC ngày 10/11/1999 ban hành biểu mức thu lệ phí nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú tại Việt Nam. Đối tượng được cấp  gia hạn visa, thị thực  Việt Nam. Người nước ngoài có nhu cầu chính đáng ở Việt Nam: học tập, lao động, kinh doanh, đầu tư, công tác.. Thời gian: Thời gian cấp visa việt Nam  (liên hệ  Legal Ant– tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể) Lệ phí nhà nước quy định cho việc cấp visa cho người nước ngoài là 10-100$ tùy từng thời […] Đọc tiếp

Gia hạn visa sau khi vào miễn thị thực, miễn visa 15 ngày

Gia hạn visa sau khi vào miễn thị thực, miễn visa 15 ngày Chúng tôi tư vấn gia hạn visa sau khi vào miễn thị thực, nhập cảnh miễn visa 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Công dân của một số quốc gia nhập cảnh Việt Nam được miễn thị thực 15 ngày. Theo một số hiệu định song phương giữa Việt Nam và một số quốc gia, cũng như quy chế riêng của Việt Nam dành cho công dân của một số quốc gia, công dân của những nước này nhập cảnh Việt Nam trong thời gian ngắn không cần visa, họ sẽ được phép lưu trú 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Việc miễn thị thực 15 ngày xuất phát từ các mục đích kinh tế, kích thích và tạo điều kiện cho các quốc gia đầu tư làm ăn nhiều ở Việt Nam, và vì mục đích kích thích ngành du lịch trong nước. Tuy nhiên, việc gia hạn visa, cấp mới visa sau thời gian miễn thị thực 15 ngày đang là vấn đề cân nhắc với nhiều người nước ngoài vì quy định liên quan đến cấp thị thực, chuyển đổi thị thực […] Đọc tiếp

Visa sân bay lấy tại Nội Bài, Đà Nẵng, TSN, Nha Trang

    Dịch vụ  Xin visa loại nhiều lần 3 , 6 tháng  tại Nội Bài, Đà Nẵng, TSN, Nha Trang  Phú Bài 3 tháng, 3 tháng nhiều lần. xin visa VN lấy tại Sân bay, visa 3 tháng, visa nhiều lần Công văn nhập cảnh hay thư mời nhập cảnh, thư đồng ý chấp thuận cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam của cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam là văn bản cần thiết cho việc nhập cảnh của người nước ngoài đến VN.           Việc xin công văn hay còn gọi là thư mời nhập cảnh được thực hiện trước khi người nước ngoài đến Việt Nam.      0975 475 399  visa nhanh rẻ   Người nước ngoài nhập cảnh du lịch thông qua công ty du lịch để xin visa,   Visa thương mại phải do công ty mời đứng ra làm văn bản bảo lãnh xin visa cho người lao động, nhà đầu tư.   Bạn có thể tham khảo dịch vụ visa Tiện ích và thuận lợi dưới đây:           dịch vụ xin cấp thư mời nhập cảnh du lịch, công văn nhập cảnh, xét duyệt nhân sự, mời người nước ngoài làm […] Đọc tiếp

Xin visa đến Việt Nam cho người quốc tịch Cộng hòa Dominicana

Chúng tôi tư vấn và  xin visa nhập cảnh cho người quốc tịch   Cộng hòa Dominicana theo các loại: –       Visa 1 tháng –       Visa 3 tháng 1 lần –       Visa 3 tháng nhiều lần –       Visa 6 tháng Bạn  chỉ cần gửi bản scan hộ chiếu và ngày dự định vào Việt Nam Chúng tôi sẽ xin visa nhập cảnh và gửi cho bạn trong 2 ngày làm việc Dịch vụ visa và gia hạn visa Visa uy tín tại Việt Nam, dịch vụ thẻ tạm trú, giấy phép lao động cho người nước ngoài Liên hệ với Legal Việt để làm visa nhập cảnh cho người quốc tịchCộng hòa Dominicana *lưu ý: tư vấn miễn phí Liên hệ: Công ty visa Legalviet   Visa, gia hạn visa, visa 1 tháng, visa 3 tháng 1 lần, visa 3 tháng nhiều lần, thủ tục xin visa, thẻ tạm trú,giấy phép lao động, tư vấn li hôn.   Đọc tiếp
0902 183 775 | 0962.816.955
TƯ VẤN LUẬT LEGAL ANT
Địa chỉ: Phòng 201, Số nhà 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.6262.6221
Hotline: 0902 183 775| 0962.816.955
Email: info@legalviet.com. Website: http://www.mienthithuc.com

Tìm kiếm