Đơn xin miễn thị thực 5 năm theo mẫu mới từ năm 2015

Kết quả hình ảnh cho miễn visa

Như đã biết việc miễn thị thực nhập cảnh trong thời gian 5 năm với mỗi lần nhập cảnh được lưu trú 90 ngày (miễn visa 90).

 

          Đối tượng được miễn thị thực 5 năm là những người có quan hệ nhân thân đối với ngườicó quốc tịch  Việt Nam.

 

Tuy vậy không phải ai ở trường hợp trên khi nhập cảnh vào Việt Nam đều đương nhiên được miễn thị thực 5 năm- mien thi thuctheo diện thân nhân.

 

Muốn được cấp giấy miễn thị thực bạn cần điền mẫu đơn xin miễn thị thực

{MẪU TỜ KHAI MIỄN THỊ THỰC, GIA HẠN THỊ THỰC 2015 MẪU NA9}

Nộp cùng với hộ chiếu và giấy tờ chứng minh quan hệ với người Việt Nam hay còn gọi là giấy tờ chứng minh thuộc diện được  miễn thị thị thực như: giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn….

 

          Dưới đây là nội dung Mẫu đơn xin miễn thị thực, gia hạn thị thực giới thiệu để quý vị  khi cần làm tờ khai xin miễn thị thực.

———–

 

TỜ KHAI ĐỀ NGHỊ CẤP, CẤP LẠI GIẤY MIỄN THỊ THỰC

(1APPLICATION FORM FOR ISSUANCE/REISSUANCE

OF A VISA EXEMPTION CERTIFICATE

 

1- Họ tên (chữ in hoa):…………………………………………………………………………………………………..           Full name (in capital letters)   

2- Giới tính:   Nam         Nữ                    3- Sinh ngày…….tháng…….năm………………..          Sex               Male    Female                                     Date of birth (Day, Month, Year)

———–XEM CHI TIẾT MẪU ĐƠN TẠI PHẦN HỒ SƠ tại web này.

Lưu ý : Hồ sơ xin miễn thị thực từ 2015 áp dụng mẫu này thống nhất sử dụng tại Cơ quan Xuất Nhập cảnh Việt Nam và cơ quan ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài: Đại Sứ quán, lãnh sự quán Việt Nam.

 

Nếu bạn ở Việt Nam thì nộp hồ sơ xin miễn thị thực tại Xuất nhập cảnh Việt Nam.

 

Trường hợp bạn cư trú tại nước ngoài thì nộp hồ sơ tại Cơ quan ngoại – giao lãnh sự Việt Nam tại nước sở tại.

 

          Tư vấn LEGALVIET ANT

0462 6262 21

Email: visathetamtruhanoi@gmail.com

Bạn  đang ở Hà Nội và cần tìm hiểu rõ hơn về thủ tục hồ sơ miễn visa vui lòng gửi mail/ Điện thoại  cho chúng tôi để được tư vấn.