Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam phải có giấy phép lao động để hoạt động hợp pháp. Tuy nhiên, việc xin cấp giấy phép lao động lại không hề đơn giản. Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để xin giấy phép lao động? Bạn cần lấy nhanh?

Hãy đến với dịch vụ xin cấp giấy phép lao động của Legal ANT.

Xin cấp giấy phép lao động thật đơn giản với dịch vụ của Legal ANT

Hà Nội là thủ đô, trung tâm kinh tế của cả nước vì vậy người nước ngoài đến đây làm việc, công tác rất đông đảo. Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường, công ty Legal ANT đã ra mắt dịch vụ và giúp đỡ hàng nghìn lượt khách hàng có thể làm việc tại Việt Nam hợp lệ.

Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động tại Hà Nội

Qua nhiều năm học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ những năm 2011 đến nay, công ty chúng tôi có thể tự tin làm giấy phép lao động cho khách hàng nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Chỉ cần bạn gọi điện hoặc gửi email đến công ty chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn tư vấn về thủ tục.

Hồ sơ chuẩn bị để xin cấp giấy phép lao động của công ty yêu cầu bạn có là:

  • Hộ chiếu bản scan.
  • Thông tin cá nhân.
  • Thời hạn lao động, địa điểm, công ty hoặc tổ chức chịu trách nhiệm.

Sau khi có được thông tin khách hàng công ty sẽ đến nhận hồ sơ trực tiếp từ bạn và tiến hành làm nhanh chóng. Sau vài ngày kết quả trả về tận nơi cho bạn đã xin cấp giấy phép lao động thành công.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bởi sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi được xây dựng nhiều năm trên thị trường. Giá thành luôn được làm mới và chủ động gửi đến cho khách hàng tham khảo.