Dich vụ visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam-tư

vấn legalviet.com (legal ANT)

Trung Quốc ngày nay là điểm đến du lịch, kinh doanh và học tập của công dân nhiều quốc gia trên thế giới. Trước khi đến Trung Quốc công dân nước ngoài cần thiết phải xin cấp Visa Trung Quốc tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại nước sở tại.

Nếu bạn là người nước ngoài đang làm việc, sinh sống hoặc du lịch tại Việt Nam và có mong muốn xin visa Trung Quốcchúng tôi hoàn toàn có thể giúp được bạn trong việc nhập cảnh và cư trú tại Trung Quốc.

Trong những năm qua Công ty Luật Legalviet Hà Nội đã thực hiện việc tư vấn và xin visa nhập cảnh Trung Quốc cho hàng ngàn công dân nước ngoài từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đang ở Việt Nam. Điều kiện kiện cần thiết cho việc cấp visa Visa cho người nước ngoài là hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng và hiện đang có thị thực Việt Nam. Thị thực Việt Nam thể hiện ở thời hạn trên Visa Việt Nam, giấy miễn thị thực hoặc thẻ tạm trú Việt Nam còn thời hạn ….

Những tài liệu người nước ngoài xin visa Trung Quốc cần cung cấp cho chúng tôi là: Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn; 02 tấm hình 4cmx6cm; Thẻ tạm trú (nếu có); Thông tin địa chỉ về nơi ở hiện tại của người nước ngoài tại Việt Nam. Công ty luật www.legalviet.com sẽ thực hiện việc xin cấp visa Trung Quốc cho người nước ngoài trong thời hạn 05 ngày làm việc, nếu người nước ngoài vì một lý do chính đáng có mong muốn nhận visa Trung Quốc sớm hơn để tạo thuận lợi hơn trong công việc chúng tôi sẽ thực hiện việc tư vấn và thực hiện dịch vụ nhanh chóng cho quý khách hàng.

Liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT –LEGALVIET ANT
# 101, Số 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

    ĐT: 046.262.6221  

Hotline:  0904. 919.482   0932 357009

 info@legalviet.com          

www.legalviet.com               www.vanphongdaidiennuocngoai.com

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ, CÔNG TY, DOANH NGHIỆP, 

Luật Đất đai – thủ tục dịch vụ sổ đỏ nhà đất.

Thủ tục kết hôn nước ngoài- Miễn thị thực – miễn visa 5 năm.

Visa đi các nước.

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ- thủ tục hợp pháp, xác nhận lãnh sự.

 TƯ VẤN LUẬT CHO NGƯỜ NƯỚC NGOÀI: GIA HẠN VISA-  VISA XUẤT NHẬP CẢNH, THẺ TẠM TRÚ, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG.